Truy Sát Carter - Get Carter

Truy Sát CarterGet Carter

Trạng thái:
Trailer

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2013

Thời lượng:
102 phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
Trailer

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
1657

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Thế giới đua xe bị mất một biểu tượng thứ Năm tuần trước như Carroll Shelby đã đến mà nhà để xe lớn trên bầu trời. 89 tuổi đã qua đời tại bệnh viện Baylor ở Dallas, Texas. Các bản địa Texas đã có khá một cuộc sống tuy nhiên. Sinh ra ở Leesburg, Texas vào năm 1923 Shelby mang tính biểu tượng lớn lên trong thời kỳ Đại suy thoái. Khi Thế chiến 2 nổ ra, ông đã đăng ký cho quân đội Air Corp và sớm thấy mình bay như một huấn luyện viên và phi công thử nghiệm. Ông cũng sớm thấy mình nghiện tốc độ cao có thể sẽ châm ngòi cho tình yêu của mình cho cuộc đua. Trở về nhà ông đã lên nuôi gà nhưng Truy Sat Carter không bao giờ quên ngày tốc độ cao của mình. Sau đó một ngày vào năm 1952, ông quyết định nhập cuộc đua của địa phương. Ông đã lái xe một rách rưới ít MG TC và mặc dù được outclassed bởi xe fancier, ông quản lý để xuất hiện rất nhiều các trình điều khiển khác. Cho Shelby nó sẽ thay đổi cuộc sống của mình.

Ông đã sớm nâng cấp lên một chiếc xe chuyên nghiệp hơn, một Allard J2 Cadillac-powered và thắng cuộc đua thực sự đầu tiên của mình trong Caddo Mills, Texas. Sau đó danh tiếng của ông bắt đầu phát triển khi ông chạy đua trên cả nước và đã được sớm tiếp cận của Aston Martin để chạy đua cho họ trong Le Mans và Sebring. Ông bị thương nặng trong một cuộc chạy đua xuống ở Mexico khi ông lật Aston Martin bốn lần sau khi đánh một tảng đá nhưng Shelby đã không về để bỏ thuốc lá. Cuộc đua tiếp theo của mình, ông đã không được hồi phục hoàn toàn và phải mặc một đẳng cấp đặc biệt và có bàn tay của mình dính vào vô lăng. Sports Illustrated đã cho anh ta trở lại để trở lại điều khiển của giải thưởng năm trong 1956-1957. Ông đã giành được một số chủng tộc, nổi tiếng nhất là năm 1959 Le Mans và chức vô địch lái xe USAC. Đó là sau khi ông bị buộc phải nghỉ hưu của bệnh tim ông bị. Nó có thể là kết thúc ngày đua của mình, nhưng không tình yêu của mình của chiếc xe.

Anh đã quyết định để xây dựng chiếc xe cho bản thân và trường đội đua của mình để năm 1961 ông liên lạc với AC xe ra khỏi nước Anh để xem họ sẽ được quan tâm trong việc để anh ta sửa đổi hai của khung gầm chiếc xe của họ. Shelby yêu thích ý tưởng của chải mạnh mẽ (và giá cả phải chăng hơn) Mỹ V-8 với các khung xử lý nhẹ hơn và tốt hơn làm cho châu Âu. May mắn thay, Ford vừa đi ra với một khối nhỏ mới V-8 Shelby nghĩ rằng sẽ là hoàn hảo cho chiếc xe của mình. Ford đã được tìm kiếm một cái gì đó để đi xuống các Corvette và thậm chí cả Ferrari, và họ nhận thấy đây là cơ hội lớn của họ. Trong New York Auto Show Shelby ra mắt CSX 2000 Cobra đầu tiên. Không lâu trước khi chiếc xe của mình đã thống trị các trường đua.

Ông đã đi vào thiết kế AC Cobra (rắn hổ mang Shelby), Daytona Phim Truy Sat Carter Coupe, GT40, và Ford Mustang Shelby GT350 nổi tiếng và Shelby GT 500. Không ai có thể là chiếc xe của mình và đội của ông đã giành nhiều chủng tộc bao gồm cả Sebring 12 giờ, và quan trọng nhất, đánh bại đầu xếp hạng của Ferrari với một kết thúc 1-2-3 tại Le Mans năm 1966. Shelby muốn xe để đánh bại các Corvette, những gì ông đã nhận được một chiếc xe có thể đánh bại bất cứ điều gì.

Công trình công cộng nổi tiếng nhất của ông là thiết kế của mình cho Ford với chiếc Mustang. Trong năm 1965, phát hành Shelby Mustang GT350 cho cả đường phố và đua xe chuyên nghiệp. Một lần nữa nó chiếm ưu thế trong cạnh tranh và đã tạo ra một di sản lâu dài của Ford. Thậm chí cho đến ngày nay, Shelby Mustang là đầu của mô hình dòng mà tự hào sức mạnh hơn bất cứ điều gì khác mà họ làm của Ford. Nó khá một câu chuyện cho một anh chàng ban đầu chăn nuôi gà ở Texas.

Aiden Jefferson sống, làm việc, hít thở và viết trong nắng Xem phim Truy Sat Carter miền Nam California. Ông chủ yếu viết về, doanh nghiệp xe bán hàng , công cụ tìm xe cũ , giáo dục và thực estate.He có một tình yêu không ăn năn của văn hóa pop và hài hước mà ông làm việc trong bất cứ khi nào có thể. Ông rất thích viết về hẹn hò và lãng mạn nhưng không biết gì về chúng.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...