Truyền Thuyết Tiểu Ngư -

Truyền Thuyết Tiểu Ngư

Trạng thái:
32/32

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2014

Thời lượng:
32 Tập

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
32/32

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim thần thoại, Phim võ thuật

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
69087

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (2 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Nội dung phim dựa vào một câu chuyện truyền thuyết nói về thời xa xưa khi mà trời và đất đang hội tụ hấp thụ nguyên khí thì bỗng nhiên xya3 ra cơn chấn động lớn làm phân chia hai cõi dương giang và hạ giới. Lúc bấy giờ có một gia đình nọ nhà họ có cô con gái rất dễ thương  cuộc sống đang yên lành thì không may gia đình  ly tán thất lạc bởi những cơn chấn động kinh thiên động địa của thủy thần với các binh thần trên đất liền. Cô bé bị nước cuốn trội đến một ngôi làng xa xôi hẻo lánh, may mắn được những người dân tốt bụng ở đây cưu mang nuôi dưỡng , họ đặt cho cô bé cái tên mới là Tiểu Ngư. Vì là người vui vẻ tốt bụng nên cô bé được mọi người yêu mến, nhưng rồi một lần nữa tai học ập đến có một cơn bão lớn ấp đến ngôi làng đã cuốn cô bé chìm xuống thủy cung.

Tại đây một lần nữa cô được diêm ngư bảo bộc thương yêu, Tiểu Ngu buộc phải thích nghi một cuộc sống hoàn toàn khác biệt trên đất liền . Theo tục lệ mỗi năm cứ đến ngày là dân làng tỏ lòng thành làm lễ cầu ngư để mong mưa thuận gió hòa vậy mà bị những kẻ xấu phá hoại làm cho Diêm Ngư nổi giận giáng trận cuồng phong lôi đình xuống dân làng, lúc này cô bé Tiểu Ngư đã đứng ra van xin gánh chịu một mình, thủy thần chấp nhận giáng cô xuống đáy biển sâu tăm tối phải sống chung với loài thủy quái khổng lồ. Không lâu sau cô gái mất người dân làng chài biết ơn lập đền thờ tỏ lòng nhớ thương Tiểu Ngư. Hi vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Xem phim Truyền Thuyết Tiểu Ngư trọn bộ, phim Truyền Thuyết Tiểu Ngư tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – 30- 31 – tập cuối.Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...