Tử Hồ Điệp - Butterfly

Tử Hồ ĐiệpButterfly

Trạng thái:
HD

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2004

Thời lượng:
124 phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim Tâm lý, Phim tình cảm

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
3060

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Anh thử nghiệm lý thuyết lái xe được chia thành hai phần, một phần lựa chọn nhiều thiết kế để kiểm tra kiến ​​thức của bạn về an toàn đường bộ, và một phần nhận thức nguy hiểm để kiểm tra nhận thức của bạn về mối nguy hiểm khi lái xe. Cả hai phần phải được thực hiện trong một khách duy nhất và cả hai đều có được thông qua Tu Ho Diep cùng một lúc trước khi bạn đã vượt qua bài kiểm tra lý thuyết của bạn.

Đánh dấu qua cho phần nhiều sự lựa chọn là 43 trong số 50, và đánh dấu đường chuyền cho phần nhận thức mối nguy hiểm là 44 trong số 75.

Phần lựa chọn Nhiều

Cách tốt nhất để chuẩn bị cho phần nhiều sự lựa chọn là nhìn vào câu hỏi qua. Trong khi từ tháng 1 năm 2012 tất cả các câu hỏi có thể sẽ không còn được xuất bản trước, nó vẫn còn giá trị kiểm tra qua các câu hỏi cũ, vì nó có khả năng rằng nhiều người sẽ vẫn được sử dụng. Có rất nhiều lái xe thử nghiệm lý thuyết sách có chứa một loạt các câu hỏi trong quá khứ, và nhận được một người nào đó để kiểm tra bạn vào chúng là một cách tuyệt vời để chuẩn bị.

Cũng như kiểm tra các câu hỏi trong quá khứ, bạn cũng nên làm quen với một bản cập nhật của Bộ luật lộ. Nhiều người trong số các câu hỏi kiểm tra lý thuyết được dựa trên điều này, và học đường dấu hiệu và dừng lại khoảng cách có thể đặc biệt hữu ích khi nói đến việc kiểm tra lý thuyết của bạn.

Khi ngồi thử nghiệm thực tế, chắc chắn rằng bạn đọc tất cả các câu hỏi một cách cẩn thận. Trong khi hầu hết các câu hỏi đòi hỏi chỉ có một câu trả lời, một số sẽ yêu cầu hai và đôi khi câu hỏi này sẽ đòi hỏi ba câu trả lời. Nó cũng có giá trị kiểm tra thông qua câu trả lời của bạn một khi bạn đã hoàn thành, những sai lầm ngớ ngẩn như thường có thể leo vào mà bạn không nhận thấy.

Nhận thức nguy hiểm

Đối với nhận thức Hazard, bạn sẽ được hiển thị 14 clip, 13 trong Phim Tu Ho Diep  số đó có một mối nguy hiểm phát triển duy nhất và một trong số đó có 2 mối nguy hiểm đang phát triển. Có tối đa là 5 điểm cho mỗi nguy hiểm, tạo cho bạn một tổng số 75 điểm. Ý tưởng là bạn nên kích chuột của bạn mỗi khi bạn nhìn thấy một mối nguy hiểm tiềm năng, và nhấp một lần nữa khi bạn thấy rằng mối nguy hiểm tiềm năng phát triển thành một mối nguy hiểm thực sự. Các nhanh hơn bạn đáp ứng các mối nguy hiểm phát triển, càng có nhiều điểm bạn sẽ ghi điểm.

Cách tốt nhất để chuẩn bị cho phần này của thử nghiệm là để mua một đĩa DVD, cho phép bạn thực hành. Cách nhấn vào quá sớm hoặc quá muộn có thể dẫn đến việc bạn ghi được gì cả, chỉ là nhấn chuột vào quá nhiều lần có thể. Bởi việc sử dụng để định dạng của bài thi, bạn sẽ nhận được sử dụng nhiều hơn để timings và bình tĩnh hơn Xem phim Tu Ho Diep trong ngày. Trong khi nó cũng có giá trị để chuẩn bị cho sự nhận thức mối nguy hiểm, đó là câu hỏi kiểm tra lý thuyết mà hầu hết mọi người phải vật lộn với khó khăn, sửa đổi và bạn sẽ có khả năng thành công.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...