Vàng Đen - Black Gold

Vàng ĐenBlack Gold

Trạng thái:
HD

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2011

Thời lượng:
130 phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
2153

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Vàng Đen | Black Gold Emir Nesib ( Antonio Banderas ) , Sultan của một nhóm các bộ lạc và Sultan Amar ( Mark Strong ) của Salma có tranh chấp với biên giới của họ . Cả hai gia cuộc chiến cho một vùng đất cằn cỗi rộng lớn mà họ gọi là ” Vành đai vàng ” . Emir Nesib quyết định chấm dứt chiến tranh bằng cách tấn công một thỏa thuận với Sultan Amar . Họ gặp gỡ và làm cho một hiệp ước hòa bình , quyết định rằng vành đai vàng thuộc về không và nên để như đất của một người đàn ông không . Như một sự đảm bảo , Emir Nesib mất Sultan Amar cho trẻ em Saleh và Auda để Sultan Amar sẽ không phá vỡ hiệp ước . Amar , mặc dù miễn cưỡng , nhưng là một vị thần kính sợ và chính thống người , đồng ý , khi Nesib hứa với anh rằng em sẽ được đối xử như là của riêng Nesib cùng với con cái của mình Tariq và Leyla . Saleh là tự do tinh thần trong khi Auda là một người hướng nội , người luôn luôn là vào sổ sách. Leyla và Auda trở thành những người bạn tốt cho đến khi can thiệp chăm sóc Leyla và yêu cầu cô dừng lại gặp những người đàn ông khi cô đang trở thành vị thành niên .

Năm qua và những đứa trẻ lớn lên . Auda ( Tahar Rahim ) vẫn là con mọt sách , trong khi Saleh ( Akin Gazi ) hy vọng sẽ nhìn thấy cha mình một ngày nào đó . Nesib bắt đầu lo lắng như anh ta không có đủ tiền và không có gì là xung quanh anh ta, nhưng sa mạc và cát. Sam Thurkettle ( Corey Johnson ) , một nhà địa chất làm việc cho một công ty dầu phương Tây gọi là dầu Texas , đáp ứng Nesib sau khi thực hiện một số cuộc khảo sát trong vành đai vàng . Nesib ban đầu từ chối để tin rằng Sam nói rằng chỉ có cát và không có gì khác . Sam cho thấy anh ta một mảnh đá phiến sét đen và thuyết phục Nesib rằng đó là một dấu hiệu của dầu thô dưới mặt đất. Ông giải thích rằng Nesib dầu thô là rất có giá trị và nếu Nesib cho phép anh ta khai thác dầu , công ty của ông sẽ trả tiền cho ông tiền hiện tượng , mà sẽ làm cho anh ta giàu hơn Vua nước Anh . Nesib chấp nhận yêu cầu và cho phép những người phương Phim Vàng Đen | Black Gold  Tây để trích xuất dầu từ vành đai màu vàng, do đó vi phạm các hiệp ước hòa bình . Tiền từ từ bắt đầu tiến vào và Nesib bắt đầu hiện đại hóa đất nước của mình bằng cách xây dựng trường học và bệnh viện. Nesib làm Auda các thư viện quốc gia và Tariq tá của họ . Ông cử phái viên của mình để Amar để tấn công một thỏa thuận để trích xuất dầu từ vành đai màu vàng. Trong khi đó, một số gốc tự do tấn công một trong những trang web dầu và giết thủy thủ đoàn. Nesib biết rằng đó là hành động của các bộ lạc của mình người đàn ông khác và quản lý để thuyết phục tất cả các bộ lạc của mình để chấp nhận khai thác dầu bằng cách tặng họ có giá trị. Phái viên trở về và nói với Nesib rằng Amar xem xét việc khai thác vành đai vàng vi phạm các hiệp ước. Saleh nói với Auda rằng ông có thể thuyết phục cha của họ ( Amar ) và quyết định rời khỏi mà không cần thông báo cho bất cứ ai. Nửa chừng, Saleh giết chết nhân viên hỗ trợ của mình và chạy khỏi hiện trường. Nesib , tuyệt vọng để đạt được từ dầu , quyết định kết hôn với Auda con gái Leyla của mình ( Freida Pinto ) . Auda miễn cưỡng đồng ý như ông tin rằng đó là một âm mưu để Amar sẽ không tấn công Nesib .

Trong khi đó Saleh bị bắt và Ibn Idriss giết chết anh ta cáo buộc ông tội phản quốc. Nesib quyết định gửi Auda để thuyết phục Amar cho sử dụng dây màu vàng. Auda đáp ứng Amar , người đã rất ngạc nhiên khi biết rằng Auda đã đến như là một đại diện của Nesib . Auda biết thêm về cha mình trong suốt thời gian của mình ở đó . Amar cho Auda rằng Nesib cung cấp 5% thu nhập nhưng ông đã từ chối lời đề nghị . Auda khi cố gắng giải thích với anh ta, anh ta nói rằng tất cả mọi thứ trong nhà của mình được thực hiện hoặc là ra máu hay tình yêu , nhưng không phải là tiền và tiền bạc không có giá trị . Xem Phim Vàng Đen | Black Gold  Ngày hôm sau, một cuộc họp được tổ chức với các đồng minh của Amar . Họ nói rằng bằng cách cho phép người nước ngoài khai thác dầu họ để cho mình bị phá hủy, trong khi Auda không thành công lập luận bằng cách nói rằng nếu Thiên Chúa đã không có nghĩa là nó cho họ sử dụng , ông sẽ không có được nó trong đất của họ . Nhưng lập luận của ông rơi vào tai điếc. Amar gửi một phái viên , Hassan Dakhil , để Nesib cung cấp để chấm dứt tình trạng thù địch nếu Nesib đồng ý đóng cửa các giếng dầu và trục xuất người nước ngoài . Nesib từ chối và làm cho giá lại để Hassan Dakhil . Sau Amar nhận được một tin nhắn từ Hassan mà dường như chỉ ra rằng Hassan đã đào thoát sang Nesib . Sau thất bại này , Amar làm cho một kế hoạch để gửi cho tất cả các tù nhân của mình vào sa mạc với đạo cụ vũ khí để hoạt động như mồi nhử, để thu hút quân đội của Nesib vào sa mạc bởi trong khi Amar có quân đội thực sự của mình để nắm bắt thành phố Nesib của . Ông cung cấp sự lãnh đạo của quân đội mồi để Auda .

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...