Vàng Trong Cát -

Vàng Trong Cát

Trạng thái:
32/32

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2010

Thời lượng:
32 tập

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
32/32

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim Tâm lý, Phim tình cảm

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
13011

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (2 votes, average: 8,50 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Xem phim Vàng Trong Cát tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-31-32-, Vàng Trong Cát tập cuối, Vàng Trong Cát trọn bộ

Xem phim Vàng Trong Cát Tiếp thị truyền thống , trong khi vẫn còn một ác cần thiết (bây giờ) , băng Cung cấp ít hơn và ít hơn của một trở lại mỗi ngày. Hỏi nhân viên bán hàng quảng cáo đài phát thanh của bạn có bao nhiêu người nghe thương mại . Tất cả các lông tơ và dự toán. Tương tự cho TV và thậm chí in . Ý tôi là, những người quan tâm có bao nhiêu giấy tờ in Họ hoặc số thuê bao của họ .

phim Vàng Trong Cát Họ không nói cho toàn bộ câu chuyện và thậm chí không bắt đầu để cho bạn biết điều quan trọng nhất trong tâm trí của bạn – bao nhiêu người nhìn thấy quảng cáo của bạn . Ahh , internet. Rất nhiều cơ hội nhưng rất ít đại lý thực sự hiểu nó như một cửa hàng tiếp thị . Nhưng tôi nhận ra chủ đề …. Thông thường , Khi một người đến thăm một đại lý hôm nay , Họ là khá xa cùng trong việc mua / mua sắm / quá trình tư duy – ít nhất là trong tâm trí của mình .

Vàng Trong Cát Mỗi ounce của đào tạo bán hàng đến từ các hãng xe trong nhiều năm đã làm thế nào để gần đó của khách hàng. Được nhịp của nó vào các nhân viên bán hàng . Những gì Internet đã thực hiện đã cho phép các đại lý để nói chuyện với người tiêu dùng cùng ĐẦU nhiều trong chu kỳ bán hàng . Khi các đại lý sử dụng đào tạo Họ đã được đưa ra, nào là “ngay bây giờ ” dựa , Họ có xu hướng đẩy Những khách hàng internet đi . Những khách hàng đó đang không ở điểm nào .

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...