Vũ Điệu Đường Phố - Streetdance

Vũ Điệu Đường PhốStreetdance

Trạng thái:
HD

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:
,

Quốc gia:

Năm:
2010

Thời lượng:
90 phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim thể thao - âm nhạc

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
1966

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Xem phim Vũ Điệu Đường Phố Full, Vũ Điệu Đường Phố HD, Vũ Điệu Đường Phố vietsub, Vũ Điệu Đường Phố thuyet minh, Vũ Điệu Đường Phố phu de tieng viet, Vũ Điệu Đường Phố full hd

Biển sạc pin thường được thiết kế cho một ‘biển’ môi trường nhưng, thiết kế của họ có thể hơi khác so với bộ sạc không biển. Các yếu tố quan trọng trong sự lựa chọn của bạn của một bộ sạc pin biển là sử dụng kế hoạch của mình hoặc ứng dụng. Pin biển thường không khác nhiều so với pin không-biển ngoại trừ việc họ có thể có nhiều khả năng là chu kỳ sâu sắc, chu kỳ sâu và bắt đầu, axit chì, hoặc axit chì niêm phong. Họ cũng có thể được xây dựng bằng vật liệu chống ăn mòn và có tài liệu làm giảm rung động giữa các tấm. Biển sạc pin không quan tâm về môi trường của họ, thay vì chúng được thiết kế Vu Dieu Duong Pho để phân biệt giữa pin hóa học (ngập nước, gel cel, AGM – hấp thụ thủy tinh mat).

Dưới đây là những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn một bộ sạc pin môi trường biển:

1. Môi trường sạc

Độ ẩm

Nếu thuyền của bạn đang mở và tiếp xúc với các yếu tố, bạn nên chọn một bộ sạc với một nhà ở không thấm nước. Khi xem xét chống thấm, một đặc điểm kỹ thuật để tìm được đánh giá bảo vệ xâm nhập. Một đánh giá bảo vệ sự xâm nhập của IP68 sẽ được hoàn toàn bụi chặt chẽ và cung cấp bảo vệ chống lại tác động kéo dài ngâm trong nước chịu áp lực. Các đơn vị này thường hoàn toàn kín, an toàn để lưu trữ quanh năm trên tàu, và có thể để lại vĩnh viễn trong một môi trường ẩm ướt. Họ có thể được mô tả như hoàn toàn trong chậu có nghĩa là các thiết bị điện tử được đóng gói trong nhựa.

Ứng dụng thuyền của bạn có thể không đòi hỏi phải có nhà ở không thấm nước. Nếu thuyền của bạn là rộng lớn với một cabin khép kín, nơi bạn có thể đảm bảo không tiếp xúc trực tiếp với nước, bạn có thể chọn một bộ sạc pin mà không phải là không thấm nước.

streetdance, vu dieu duong pho

Rung động

Nếu môi trường của pin của bạn kinh nghiệm kéo dài, độ rung đáng kể, bạn nên tìm kiếm một đặc điểm kỹ thuật chống rung cho đơn vị nào bạn đang xem xét. Rung có thể được xử lý thông qua một trường hợp gồ ghề hoặc thông qua vật liệu làm giảm rung động được sử dụng trong xây dựng.

Nhiệt độ

Nếu môi trường của bạn kinh nghiệm thường xuyên hoặc Phim Vu Dieu Duong Pho nghiêm trọng thay đổi nhiệt độ, bạn nên chọn một bộ sạc pin bù đắp cho những thay đổi nhiệt độ. Điều này là rất quan trọng để đảm bảo tính phí phù hợp và duy trì pin của bạn.

2. Bộ sạc ra

Đầu ra bộ sạc có thể được mô tả bằng hai cách; amps và các ngân hàng.

Amps hoặc sản lượng điện của bộ sạc một lần nữa cần được xác định bởi các ứng dụng.

một. Thấp đầu ra – (6 amps hoặc thấp hơn) Một bộ sạc sản lượng thấp có thể được áp dụng cho việc sử dụng bảo trì hoặc bất kỳ ứng dụng pin giờ amp thấp.
b. Trung bình đầu ra – (9-15 amps) Một bộ sạc ra, môi trường sẽ được áp dụng cho việc sử dụng trung bình hoặc thỉnh thoảng sử dụng có lẽ chỉ có vào cuối tuần cho một động cơ trolling.
c. Sản lượng cao – (15 amps hoặc cao hơn) 1) Một bộ sạc sản lượng cao sẽ được sử dụng trong các ứng dụng cao amp giờ pin (150 ah chẳng hạn) hoặc bất kỳ tình huống mà lặp đi lặp lại sạc nhanh chóng được gọi là cho.

Ngân hàng (kết quả đầu ra vật lý) xác định có bao nhiêu pin có thể được sạc cùng một lúc bằng bộ sạc pin. Ngân hàng duy nhất được sử dụng cho một pin duy nhất trong khi nhiều ngân hàng có thể được sử dụng để tính phí và duy trì 2, 3 hoặc nhiều hơn pin cùng một lúc. Một đặc điểm kỹ thuật quan trọng cho nhiều bộ sạc ngân hàng là liệu nó có đầu ra độc lập (một kết nối riêng biệt tích cực và tiêu cực trong ngân hàng) và mỗi ngân hàng có bộ vi xử lý riêng của mình để điều khiển sạc. Kết quả đầu ra độc lập cho phép pin có kích thước khác nhau, loại, và tình trạng sạc được kết nối đồng thời với bộ sạc pin tương tự.

3. Pin Hóa học

Pin được sử dụng trong các ứng dụng hàng hải có thể có nhiều khả năng là chu kỳ sâu, ngập nước, Gel Cel hoặc Đại hội cổ đông. Điều quan trọng để xác định pin hóa học của bạn và cẩn thận lựa chọn một đơn vị hỗ trợ hóa học. Đặc biệt là trong trường hợp của Gel pin Cel, điều quan trọng để đảm bảo bộ sạc pin của bạn là một bộ sạc cel gel đúng. Một số bộ sạc mà yêu cầu để được gel cel sạc chỉ có Đại hội cổ đông hoặc chu kỳ sâu sắc.

4. Đánh lửa bảo vệ

Do tính chất khép kín của một số động cơ hàng hải và địa Xem phim Vu Dieu Duong Pho điểm pin, điều quan trọng là bạn kiểm tra xem có một tính năng bảo vệ đánh lửa. Đánh lửa bảo vệ giữ tia lửa ra khi khởi động động cơ ngăn chặn việc đánh lửa của xung quanh khí ga dễ cháy. Kiểm tra cho phù hợp với tiêu chuẩn ISO 8846 và US Coast Guard Tiêu đề 33 CFR 183,410 thông số kỹ thuật bảo vệ đánh lửa. Những thông số kỹ thuật đảm bảo:

a) thiết bị sẽ không đốt cháy một hỗn hợp hydrocacbon dễ cháy xung quanh thiết bị khi nguồn đánh lửa và gây ra một vụ nổ nội bộ
b) hoặc không có khả năng giải phóng đủ năng lượng điện hoặc nhiệt để đốt cháy hỗn hợp hydrocarbon
c) hoặc nguồn gốc của bộ phận đánh lửa nếu bịt kín.

5. Nguồn cung cấp

Một số bộ sạc pin có thể cung cấp sức mạnh đảo ngược để cho phép họ được sử dụng cho các thiết bị điện AC trên tàu của bạn. Họ cũng có thể cung cấp điện áp chuyển đổi để sạc các thiết bị DC khác nhau. Nếu đó là quan trọng với bạn, chắc chắn rằng bạn chọn một bộ sạc với khả năng này.

6. Trên tàu

Onboard bộ sạc pin có thể được gắn kết với thuyền của bạn thường xuyên sử dụng một khung. Điều này làm cho họ có thể truy cập ngay lập tức mỗi khi bạn cần phải sạc pin của bạn và thuận tiện hơn để rời khỏi bộ sạc pin trong chế độ bảo trì toàn thời gian.

7. Bắt đầu

Một số bộ sạc pin cũng có thể cung cấp đủ cường độ dòng điện để bắt đầu trong trường hợp pin của bạn quá yếu để khởi động động cơ của tàu. Nếu bạn cần khả năng đó, hãy chắc chắn sự lựa chọn của bạn của đơn vị đã bắt đầu cường độ dòng điện.

8. Bảo hành

Tất cả các tính năng khác và thông số kỹ thuật là như nhau, chọn chế độ bảo hành tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Nó không phải là không phổ biến cho các bộ sạc pin thất bại, đặc biệt là trong môi trường biển. Hãy chắc chắn rằng nhà sản xuất của bạn sao lưu các thiết bị của mình được bảo hành vững chắc. Một hai lệnh cộng với năm nên được dự kiến.

Tôi đã được một số tính năng thường ẩn và thông số kỹ thuật của biển sạc pin. Hy vọng rằng họ không còn là một bí mật. Tôi hy vọng bài viết này rất hữu ích cho bạn khi lựa chọn tiếp theo bộ sạc pin biển của bạn!

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...