Vũ Nữ - Burlesque

Vũ NữBurlesque

Trạng thái:
Trailer

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2011

Thời lượng:
119 phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
Trailer

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim Tâm lý, Phim thể thao - âm nhạc, Phim tình cảm

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
1559

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Hầu hết các trình điều khiển giao hàng hiểu tầm quan trọng của giảm tải chuyển phát nhanh cánh đúng giờ và trong tình trạng tốt. Họ thường tìm kiếm những con đường mịn, nơi ùn tắc giao thông là khó xảy ra. Báo cáo giao thông đường bộ là hỗ trợ đặc biệt khi nói đến công việc này. Để đảm bảo rằng việc giao hàng được thực hiện trên thời gian nó có giá trị tránh những con đường được nhấn mạnh trong bài viết này.

A428

Bất cứ ai đã đưa ra ý tưởng cho các liên kết giao thông vận tải Vu Nu này giữa Cambridge A1 và A11 có thể treo đầu trong xấu hổ. Gần đây nó đã được trao danh hiệu “ít nhất là căng lớn đáng tin cậy của đường trong nước Anh. Bất cứ ai với bất hạnh của việc có để điều hướng này Một con đường nên mong đợi để gặp ùn tắc giao thông và lưng đuôi. Nó chắc chắn tránh tốt nhất bởi bất cứ ai đã khẩn trương cung cấp tải chuyển phát nhanh.

B643

Trình điều khiển giao hàng sợ kịch bản biến tại cơ sở của khách hàng với tải chuyển phát nhanh đã bị hư hỏng trên đường. Một sự kiện như vậy có nhiều khả năng xảy ra nếu vận chuyển được yêu cầu phải di chuyển rất nhiều con đường đầy ổ gà, như B643. Tình trạng của con đường này đã được tiêu cực nhận xét trên của một số lái xe trong thời gian gần đây.

Thelwall Viaduct

Hàng ngàn người lái xe tham gia con đường này trên đường lên và xuống nước Anh trong những ngày nghỉ hè. Tuy nhiên, ngay cả ở thời điểm khác trong năm các phóng viên giao thông Cheshire nói về lưng đuôi kéo dài này của đường băng. Ít nhất là các trình điều khiển nóng và bị kích thích có thể thưởng thức một số quan điểm Phim Vu Nu đặc biệt là danh lam thắng cảnh trong khi chờ đợi cho người lái xe của mình để di chuyển trên.

M25

Nó có giá trị đóng gói một bình lớn cà phê nếu bạn đang lập kế hoạch vận chuyển tải chuyển phát nhanh dọc theo đường cao tốc này. Gần đây nó được mệnh danh là thất vọng và giấc ngủ hầu hết đường gây loại của nó trong toàn bộ Vương quốc Anh. Đoạn gần London thường trở nên rất đông đúc trong giờ cao điểm.

A47

Đáng lo ngại hơn một phát ngôn viên của RAC gần đây cho biết: “Khu vực xung quanh A74 chắc chắn là một điểm đen … Ngay sau khi xảy ra một cái gì đó nó sẽ luôn luôn gây ra sự chậm trễ nghiêm trọng. ” Tổ chức mà ông đại diện được sử dụng để nhận cuộc gọi từ người lái xe giận dữ, những người đã bị bắt trong ùn tắc kéo dài trên tuyến đường này kết nối Scotland và Anh.

M62

Bất cứ ai có để thực hiện giao hàng vào buổi sáng sớm của tải chuyển phát nhanh có thể chống lại sự cám dỗ tham gia đường cao tốc này. Nó có thể xảy ra rằng bạn sẽ có một cuộc hành trình xa nhanh hơn và thú vị hơn trên các tuyến đường nông thôn nhỏ, nơi tailbacks không xảy ra với tần số như vậy.

M5

Bạn nên đi qua đường cao tốc này đi chuyến đi đường Bristol hành trình của bạn. Nó được công nhận là một trong những đường cao tốc chính tồi tệ nhất trong miền Nam nước Anh và là thường Xem phim Vu Nu xuyên là chủ đề của chê bai nhận xét của người lái xe địa phương. Vẫn còn có rất nhiều các tuyến đường thay thế thông qua các khu vực nông thôn quyến rũ của Bristol.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...