Vua Bida Snooker - The King Of Snooker

Vua Bida SnookerThe King Of Snooker

Trạng thái:
20/20

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2009

Thời lượng:
20 tập

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
20/20

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim hài, Phim thể thao - âm nhạc, Phim thuyết minh

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
10038

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Xem phim Vua Bida Snooker Nhưng Stanley đặt ra để khám phá sự thật đằng sau những câu chuyện tôn tạo của mình, và tàn nhẫn đối diện với cô sau khi ông biết những gì đã xảy ra trở lại trong Auriol . Ông chế giễu cuộc hôn nhân của mình, chuỗi công việc với thanh niên và học sinh của mình , và hành vi của mình trong sự mất mát của rừng trồng. Cuộc đối đầu của họ cuối cùng – một hiếp dâm – kết quả trong suy nhược thần kinh của Blanche . Stanley có cô cam kết đến một bệnh viện tâm thần , và như các bác sĩ có Blanche đi Mitch cố gắng để tấn công Stanley . Nhưng Mitch bị hạn chế bởi những người bạn khác của họ , và bắt đầu khóc .

phim Vua Bida Snooker Là khác nhưng nhìn , Stanley tuyên bố ông “không bao giờ một lần chạm vào cô. ” Bị tàn phá bởi số phận của chị gái mình , Stella từ chối Stanley và đẩy anh ra. Cô chạy ra ngoài để xem Blanche ra , nhưng đã quá muộn, như chiếc xe đã biến mất. Stanley gọi ra cho Stella , và như ông khóc tên cô một lần nữa ( ” Stella ! Này, Stella ! ” ) , Cô thề đó , cô sẽ không bao giờ trở lại Stanley , và chạy lên cầu thang một lần nữa, withtheir em bé, để tìm nơi ẩn náu với cô ấy neighbors.Much của Broadway diễn viên ban đầu , Marlon Brando , Kim Hunter , Karl Malden , Rudy Bond, Nick Dennis và Richard Garrick lặp đi lặp lại vai trò của họ đối với bộ phim .

Vua Bida Snooker Nhiều tên tuổi lớn đã được xem xét để vai trò của Blanche , bao gồm Olivia de Havilland và Bette Davis . John Garfield đã từ chối vai chính Stanley như ông không muốn bị lu mờ bởi các nữ diễn viên chính vai diễn Blanche . Jessica Tandy , người có nguồn gốc Blanche DuBois trên sân khấu Broadway , ban đầu được dự kiến ​​sẽ đóng vai trò nhưng đã bỏ qua như không được biết đến đủ .

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...